Trang chủ / Thẻ Tag / Thẻ bài gấp

Thẻ bài gấp

Thẻ bài gấp của Mác Dệt mang đến hiệu quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn!

Các thẻ bài được gấp của chúng tôi được in trên giấy chất lượng cao,nhẵn bóng, sau đó được gia công ở giữa để dễ dàng gấp nếp. Thẻ được gấp nếp có ưu điểm lớn, nó sẽ bao gồm nhiều phần trên để đưa thông tin về sản phẩm nhưng cũng rất gọn gàng. 

Ở bên ngoài và bên trong thẻ bài, bạn có thể thỏa mái trình bày các nội dung của mình như hướng dẫn sử dụng, thông tin, chất liệu sản phẩm. Đồng thời hiển thị thương hiệu và biểu tượng của bạn nổi bật ở mặt trước và thông tin về kích thước cũng như giá cả trong tầm tay dễ dàng ở mặt sau.

Cho dù bạn cần inThẻ bài gấp cho quần áo hoặc hàng hóa khác, Mác dệt cũng sẽ cung cấp được bởi chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hàng đầu trong ngành in ấn và luôn có nhiều lựa chọn, giải pháp tốt nhất cho bạn chọn, đảm bảo in thẻ treo tốt nhất có thể và mặc dù bạn ở bất kỳ đâu, chúng tôi luôn có cách vận chuyển đến nơi bạn mong muốn.

Thẻ bài, thẻ treo được Mác Dệt sản xuất bằng những nguyên vật liệu an toàn, không chứa các chất độc hại, điều đó làm chúng trở nên tuyệt vời hơn so với thẻ treo thông thường. Thẻ treo gấp của Mác Dệt không bao giờ gây ảnh hưởng xấu đến sản phẩm mà chúng được gắn vào.

Ngoài ra, sau khi in ấn thẻ bài gấp, bạn có thể lựa chọn tráng, phủ, cán màng lên thẻ sau khi in. Nhưng nếu bạn có kế hoạch muốn viết giá, hay mã sản phẩm thì không tráng phủ là tốt nhất, vì lớp tráng, phủ, cán màng sẽ làm cho khó viết lên thẻ

 

In Tag treo quần áo hiện tại là một vũ khí lợi hại cho các sản phẩm hàng may mặc. Mác Dệt chia sẻ lời khuyên về thẻ tag, thẻ bài để cho nó đạt hiệu quả tiếp thị cao nhất.

Thẻ bài được gấp nếp có ưu điểm lớn, nó sẽ bao gồm nhiều phần trên để đưa thông tin về sản phẩm nhưng cũng rất gọn gàng, sang trọng. 

Thương hiệu quần áo khác nhau luôn có tính cách khác nhau.Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự đồng điệu về thương hiệu của bạn với thẻ treo mà Mác Dệt sản xuất