Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của Mác Dệt

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Mác Dệt - Dệt in nhãn mác quần áo, In tag quần áo, ruy băng theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Công ty sản xuất nhãn mác may mặc

Công ty sản xuất nhãn mác vải

Công ty sản xuất sản xuất nhãn dệt có thể gọi bằng nhiều tên khác nhau : Doanh nghiệp sản xuất nhãn mác vải, Công ty làm nhãn mác vải , Dịch vụ dệt nhãn mác, Công ty dệt nhãn mác … MÁC DỆT đã và đang khẳng định được năng lực sản xuất, trở thành công ty sản xuất nhãn mác vải uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn tin rằng nếu bạn tâm huyết với công việc của mình, thành công sẽ đến với bạn. Chúng tôi đã xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về sản xuất nhãn mác dệt bằng cách giúp những doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương hiệu của mình.

“Chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực dệt nhãn mác, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng mình phải hỗ trợ các doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng tiếp cận được khách hàng một cách ấn tượng . Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là khách hàng mới thật sự là những điều quan trọng, những điều khiến MÁC DỆT phát triển và hưng thịnh.

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một công ty sản xuất nhãn mác vải cho mình, bạn luôn phải đắn đo, cân nhắc để chọn ra  công ty sản xuất uy tín bởi vì đó sẽ là công ty làm việc cùng bạn trong một thời gian dài. Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và cũng có thể là đối tác rất lâu dài cho công việc kinh doanh của bạn

Nếu bạn không tận lựa chọn đúng đắn, bạn biết không? Mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng cũng như là lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp của bạn có nhiều sản phẩm không mang lại sự khác biệt, nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại hoặc công tác quản lý tài nguyên còn chưa được khoa học

Bạn có kiểm soát được sản phẩm nhập xuất nhanh chóng ? Bạn có thể dựa vào đâu để xác định được đâu là sản phẩm mà mình sản xuất ? Bạn có tin rằng sản phẩm của mình thu hút ánh nhìn hơn so với các sản phẩm cùng loại?

Chúng tôi sản xuất và cung cấp nguồn tất cả các sản phẩm  phục vụ ngành dệt may như :

Phù hiệu • Nhãn mác quần áo • Thẻ treo, Thẻ bài • Nhãn dệt • Nhãn in • Nhãn lụa satin 

Mác dệt là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp phụ kiện hàng đầu được thành lập vào năm 2008. Mác dệt đã được một số thương hiệu, công ty lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ cho các sản phẩm may mặc của họ.   

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cở mức giá tốt nhất có thể và liên tục cố gắng cung cấp cho khách hàng sản phẩm đã đặt hàng với thời gian sớm nhất.

Nhiệm vụ của Mác dệt là phục vụ khách hàng của mình với các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo trong phạm vi chi phí được nhắm mục tiêu và giao đúng thời gian để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Là một trong những công ty sản xuất và cung cấp nhãn mác quần áo, thẻ bài, in túi giấy, túi nilon ở Hà Nội, trong những năm qua, Mác dệt đã đào tạo, phát triển những cá nhân tài năng và được đào tạo bài bản, có thể hiểu được nhu cầu của từng khách hàng và chuyển ý tưởng các sản phẩm và luôn phục vụ khách hàng rất nhanh chóng.  Dây chuyền sản xuất của Mác dệt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao – ISO  9001.  Mỗi đơn đặt hàng Mác dệt sản xuất có chất lượng vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp với có khả năng sản xuất linh hoạt.

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Chúng tôi luôn hân hạnh giải đáp các vấn đề của bạn

Liên hệ ngay
Liên hệ với Mác Dệt
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay