Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của Mác Dệt

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Mác Dệt - Dệt in nhãn mác quần áo, In tag quần áo, ruy băng theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Thẻ bài, Thẻ treo

Thẻ treo là công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả cho các sản phẩm của bạn. Cho dù sản phẩm của bạn là hàng may mặc, mỹ phẩm hay bất kỳ thứ gì bán lẻ,sử dụng thẻ treo là cách sáng tạo để giới thiệu thương hiệu của bạn.

Thẻ treo là giải pháp dễ dàng để thêm thông tin về sản phẩm như : giá, hướng dẫn hoặc câu chuyện thương hiệu của bạn với thiết kế chuyên nghiệp. Mặc dù thẻ treo thường được sử dụng cho các thẻ may mặc hoặc quần áo, tuy nhiên, hiện nay thẻ treo còn được sử dụng làm nhãn cho chai lọ,thực phẩm và hơn thế nữa. Bởi vì nó phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn,cũng như góp phầnthu hút, cũng như thông báo tới khách hàng. 

Thẻ treo mang đến sự sáng tạo của bạn bằng cách in các thẻ treo hình dáng phù hợp với thương hiệu,logo của bạn. Các sản phẩm in này đơn giản nhưng thanh lịch và bạn có thể sử dụng chúng cho cả mục đích sử dụng cá nhân hoặc quảng cáo kinh doanh. Sử dụng các thẻ này để quảng bá sản phẩm của bạn như quần áo, thực phẩm và đồ uống. Bạn cũng có thể in thẻ treo cho quà tặng cho những dịp đặc biệt.

In Thẻ bài, thẻ treo theo yêu cầu

Quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn với thẻ bài, thẻ treo. In thẻ bài là một cách tuyệt vời để làm nổi bật thông tin sản phẩm, hướng dẫn, giá hoặc kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Đặt in thẻ bài, thẻ treo tại Mác Dệt bạn có rất nhiều lựa chọn về kích thước, vật liệu, gia công sau in và có thể đa dạng sử dụng thẻ bài, thẻ treo cho  đồ trang sức, thẻ quần áo,thẻ quà tặng,chai lọ và nhiều thứ khác nữa.

Thiết kế thẻ bài, thẻ treo

Đã đến lúc nâng cao thương hiệu của bạn để thu hút khách hàng bằng tài liệu bao gồm thông tin sản phẩm, giá, hướng dẫn hoặc kể câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Thiết kế thẻ treo độc đáo, nổi bật để không còn các sản phẩm in đơn giản, nhàm chán nữa ! Để khi được đặt trên quần áo, đồ trang sức hoặc nhiều sản phẩm khác, sản phẩm của bạn sẽ thu hút hơn

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Chúng tôi luôn hân hạnh giải đáp các vấn đề của bạn

Liên hệ ngay
Liên hệ với Mác Dệt
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay