Trang chủ / Ruy băng / In ruy băng – In ruy băng vải satin – in ruy băng lụa

In ruy băng – In ruy băng vải satin – in ruy băng lụa

In Ruy băng tại Hà Nội

In Ruy băng chất lượng cao, có thể ép nhũ, ép kim để sản phẩm của bạn thật nổi bật và sang trọng.
Ruy băng hay dải ruy băng là một dải vật liệu mỏng, Ruy băng vải được làm bằng các vật liệu tự nhiên như lụa, nhung, bông và đay và bằng các vật liệu tổng hợp, chẳng hạn như polyester, nylon và polypropylen. Được sử dụng chủ yếu để trang trí và buộc. 

Ruy băng satin là một dải ruy băng mượt mà và thanh lịch, sang trọng. Có thể sử dụng cho quà tặng của công ty, bao bì sản phẩm và đám cưới

Ruy băng cotton với kết cấu dệt, có thể được sử dụng để tạo ra những chiếc nơ, sắc nét và tuyệt vời cho bao bì sản phẩm đơn giản để trình bày sản phẩm và quà tặng.

in ruy bang tai ha noi

Quy cách in ấn ruy băng

Mác Dệt đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi sự sắc nét và bền màu của dịch vụ in ấn ruy băng, và giá thành tốt nhất thị trường !

 3 loại chất liệu Ruy băng có thể in là chất liệu ruy băng in polyester, chất liệu ruy băng in nylon. Trước tiên, chọn in một chất liệu của ruy-băng, để in ruy-băng một mặt hoặc ruy-băng hai mặt. Ruy băng polyester và ruy băng nylon là ruy băng satin, cả hai băng ruy băng đều có thể in logo hoặc tên thương hiệu của bạn.

Sự khác biệt cơ bản có thể được phân biệt với bề mặt của ruy băng, bề mặt Polyester không sáng, bề mặt nylon tương đối sáng, ruy băng một mặt ở phía bên kia sẽ nhám hơn, bề mặt thô cũng không thể in, và ruy băng hai mặt sẽ hai mặt mịn, cả hai mặt có thể được in logo hoặc tác phẩm nghệ thuật. Băng gạc có thể được in trên cả hai mặt của băng, bề mặt của băng là bề mặt thô có thể được in.

  • Ruy băng có thể in từ 1-5 màu, in 1 hoặc 2 mặt. Chúng tôi cung cấp đủ loại màu sắc của ruy băng để đảm bảo bạn có thể tìm được màu sắc mong muốn. Hãy xem các mã màu bên dưới và liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0964888111
  • Chất liệu ruy băng: vải lụa, vải giấy, satin, cotton...

  • Kích thước: Mác Dệt cung cấp đủ loại ruy băng kích thước từ 6 mm - 50mm

  • Miễn phí thiết kế mẫu in theo yêu cầu

  • Thời gian hoàn thành: 3-4 ngày. Giao hàng tận nơi, miễn phí cước giao với đơn hàng in số lượng lớn

In ru băng satin 

Mác Dệt hiện có rất nhiều mã màu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

 

In ruy băng vải satin

ruy băng satin bóng trơn

Ruy Băng satin là một dải băng có bề mặt mịn và mượt. Ruy Băng satin có sẵn trong cả hai phiên bản một mặt hoặc hai mặt. Ruy băng satin một mặt là nơi bạn có một bề mặt mịn và mượt ở một mặt của ruy băng (mặt trước) và mặt kia hơi thô hơn (mặt sau hoặc mặt taffeta). Ruy băng satin hai mặt thì mịn và mượt ở cả hai mặt.

Ép kim, ép nhũ ruy băng satin bóng

Kỹ thuật ép nhũ, ép kim là 2 kỹ thuật in đã có từ lâu. Và nó thực sự hiệu quả trong việc mang lại vẻ sang trọng, cao cấp cho sản phẩm được in. Ép nhũ là một kỹ thuật gia công sau in, giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, tuy nhiên khác với ép kim, quy trình này phục vụ cho nhu cầu lấy gấp, in nhanh của khách hàng.

Màu sắc lựa chọn trong ép nhũ, ép kim đều rất đa dạng, tùy yêu cầu lựa chọn của khách hàng, nhưng thông dụng nhất vẫn là màu bạc sliver, vàng Golden, tím, trắng camay, màu xanh…

 

Tại Mác Dệt, chúng tôi in ruy băng để tạo sự bổ sung hoàn hảo cho các buổi tiệc, đám cưới, quảng cáo thương mại, đóng gói bán lẻ, xây dựng thương hiệu, triển lãm thương mại, gói quà và nhiều hơn thế nữa.

In ruy băng gói quà và hướng dẫn thắt nơ, trang trí hộp quà bằng ruy băng.

Xưởng in ruy băng của Mác Dệt được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ruy băng được chúng tôi in ấn có chất lượng tuyệt vời, sắc nét đến từng milimet, giá rẻ. 

Ruy băng vải in chữ, in logo bằng máy móc hiện đại Nhật Bản. Ruy băng sau khi được in chữ sắc nét, tươi tắn,bền màu. Giá rẻ #1 Hà Nội

Mác Dệt đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi sự sắc nét và bền màu của dịch vụ in ruy băng, và giá thành tốt nhất thị trường !