Trang chủ / In Túi Nilon / In túi nilon, túi PP,PE Túi OPP tại Hà Nội

In túi nilon, túi PP,PE Túi OPP tại Hà Nội

In túi nilon, túi PP,PE, HDPE Túi OPP tại Hà Nội

Mẫu túi nilon do Mác Dệt sản xuất cho các khách hàng ở trong và ngoài nướcin tui nilon tai ha noi (3)

Mác Dệt in cung cấp nhiều hình dạng, kiểu dáng của túi nilon để in như túi đáy phẳng, túi đáy đứng,túi hàn biên, hoặc có keo trên nắp đậy...

in tui nilon tai ha noi (1)

in tui nilon tai ha noi (17)

Khách hàng có thể đặt in một màu, hoặc nhiều màu tùy theo mục đích. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu về in túi nilon tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, Mác Dệt luôn hoàn thành yêu cầu đó, bất kể đơn giản hay phức tạp.

in tui nilon tai ha noi (16)

in tui nilon tai ha noi (15)

Ngoài việc in túi nilon cho shop thời trang, cửa hàng quần áo. Mác Dệt còn sản xuất, in ấn các loại túi nilon để đóng gói cho các thiết bị điện tử, thực phẩm, kinh kiện...

Lưu ý nhỏ 

Túi HDPE có độ cứng và khối lượng cao hơn túi PE. Túi HDPE phù hợp cho việc chứa đựng vật nặng, hoặc di chuyển xa. Thích hợp cho các loại quần áo mùa đông như áo rét, áo khoác, áo phao... còn những kiểu quần áo mỏng nhẹ, bạn nên đặt in túi PE, hoặc PP để tiết kiệm chi phí và có nhiều túi để sử dụng hơn cho shop thời trang của mình.

in tui nilon tai ha noi (13)

in tui nilon tai ha noi (14)

in tui nilon tai ha noi (11)

Không chỉ dừng lại ở việc in túi nilon thông thường, Mác Dệt còn cung cấp và in ấn túi màng ghép (nhiều loại màng nhựa ghép với nhau, có nhiều ưu điểm so với túi nilon thông thường)

in tui nilon tai ha noi (12)

in tui nilon tai ha noi (10)

in tui nilon tai ha noi (9)

Mỗi sản phẩm sau khi hoàn thành, chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng sao cho khớp với yêu cầu của khách hàng. Bởi thế nên rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

in tui nilon tai ha noi (8)

in tui nilon tai ha noi (7)

Mác Dệt tự hào rằng, dịch vụ in túi nilon của chúng tôi có giá thành tốt nhất thị trường, để bạn tiết kiệm ngân sách cho các hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Khách hàng ở Hà Nội có thể gặp trực tiếp để trao đổi, khách hàng ở xa đặt hàng online vui lòng gọi theo Hotline : 0964 888 111

in tui nilon tai ha noi (6)

in tui nilon tai ha noi (4)

in tui nilon tai ha noi (2)

In túi nilon, túi PP,PE, HDPE Túi OPP sắc nét, giá thành rẻ và thời gian sản xuất nhanh chỉ có tại Mác Dệt, giao hành & tư vấn miễn phí !

In túi niilon, túi bóng cho shop là một kênh quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm mà bạn không thể bỏ qua. Đó là lý do tại sao Mác Dệt chỉ sử dụng phương pháp in và nilon chất lượng cao nhất.