Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của Mác Dệt

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Mác Dệt - Dệt in nhãn mác quần áo, In tag quần áo, ruy băng theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Các loại nhãn mác được sử dụng trong hàng may mặc

Nhãn quần áo là một phần quan trọng của quần áo. Nhãn mác không chỉ là một mảnh vải, mà nó trực tiếp giao tiếp với khách hàng. Đó là một cái gì đó như vậy thu hút sự chú ý của khách hàng và mô tả chất lượng sản phẩm thực sự là như thế nào. Dựa trên thông tin hàng may mặc được dệt hoặc in trên nhãn mác, khách hàng quyết định xem họ có mua hàng may mặc hay không. Vì vậy, một nhãn mác có tầm quan trọng lớn trong việc bán hàng may mặc.Cùng Mác Dệt tìm hiểu về các loại nhãn mác khác nhau được sử dụng trong hàng may mặc.

Định nghĩa về Nhãn mác hàng may mặc

Nhãn hàng may mặc là vật giao tiếp giữa người mua và sản phẩm. Nhãn hàng may mặc chứa nhiều loại thông tin khác nhau của hàng may mặc đó, chẳng hạn như tên người mua, quốc gia xuất xứ, loại vải, loại sợi, thành phần vải, kích thước hàng may mặc, hướng dẫn đặc biệt về cách chăm sóc, …

Các loại nhãn được sử dụng trong hàng may mặc

Chủ yếu có hai loại nhãn và những loại này là

  • Nhãn chính
  • Nhãn phụ.

Nhãn chính

Nhãn chính chứa tên Thương hiệu hoặc biểu tượng Thương hiệu của người mua như H&M, May 10,Mango, An Phước, … Tên thương hiệu là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Bởi vì đối tượng khách hàng là mục tiêu của Thương hiệu trong quá trình mua bất kỳ sản phẩm nào. Tên thương hiệu là sự hài lòng về sản phẩm theo quan điểm của khách hàng. Nhãn chính hoàn toàn được chứng nhận đúng chất lượng của nhãn hiệu.

nhan-mac-chinh-san-pham-may-mac

Nhãn phụ

  1. Nhãn chăm sóc, hướng dẫn sử dụng
  2. Nhãn kích thước. mác size
  3. Nhãn giá
  4. Nhãn thành phần
  5. Nhãn đặc biệt
  6. Nhãn hiệu

Tất cả các loại Nhãn phụ được thảo luận ở phần sau:

1. Nhãn Chăm sóc, nhãn hướng dẫn sử dụng

Nhãn chăm sóc là một loại nhãn quan trọng khác đối với hàng may mặc. Nó giúp khách hàng biết sản phẩm nên quan tâm như thế nào. Nó chỉ ra các loại hướng dẫn chăm sóc khác nhau về hàng may mặc như Giặt, Tẩy trắng, Sấy, Giặt và Ủi, nếu có thể duy trì nó một cách có hướng dẫn, thì quần áo sẽ đạt được độ bền cao hơn và bóng quần áo sẽ hoàn hảo trong thời kỳ cao nhất. của thời gian.

Giải thích về: ký hiệu trên mác quần áo

nhan-huong-dan-giat-ui-quan-ao

2. Nhãn kích thước, tem mác size

Nhãn kích thước cho biết kích thước của hàng may mặc. Các nhãn kích thước được biểu thị là S, M, L, XL, trong đó S cho nhỏ, M cho trung bình, L cho lớn và XL cho cực lớn.

nhan-kich-thuoc-gap-giua

3. Nhãn giá

Nhãn giá cho biết giá của hàng may mặc.

4. Nhãn thành phần:

Nhãn thành phần cho biết tỷ lệ chế tạo và thành phần của bất kỳ sản phẩm may mặc nào. Điều đó có nghĩa là nó cho biết chất liệu chế tạo nào (Cotton Sub denim, Cotton thường denim, v.v.) và tỷ lệ phần trăm thành phần (95% Cotton 5% Spandex, 100% Cotton, v.v.) đã tuân theo trong quá trình sản xuất của nó.

nhan-thanh-phan-quan-ao

5. Nhãn đặc biệt:

Đôi khi người mua được khuyên nên sử dụng nhãn đặc biệt trong sản phẩm may mặc để thu hút khách hàng đến với mặt hàng của họ. Nhãn đặc biệt là 100% lụa, 100% cotton và 100% da, v.v.

6. Nhãn hiệu:

Nhãn hiệu là một nhãn rất nhỏ chứa tên Thương hiệu hoặc biểu trưng Thương hiệu của người mua. Nó được gắn vào đường may bên của các phần dưới cùng của quần áo. Việc chọn màu nhãn hiệu cần lựa chọn cẩn thận. Xem về nghiên cứu màu sắc nhãn quần áo của chúng tôi:
Màu nào là lý tưởng cho nhãn mác quần áo của bạn

nhan-hieu-nhan-thuong-hieu-may-mac

Các thông tin quan trọng về nhãn mác hàng may mặc :

có thể bạn quan tâm

Khắc phục và ngăn ngừa quần áo, trang phục bị nấm mốc do độ ẩm

Giải pháp sử dụng túi hút ẩm khi vận chuyển, lưu trữ quần áo không bị hỏng bởi độ ẩm. Cách khắc phục quần áo bị ẩm mốc hiệu quả.

Độ bền của nhãn dệt và nhãn in

Bạn có thể đã thấy rằng loại nhãn phổ biến nhất cho quần áo là nhãn dệt và nhãn in nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên dùng cái nào?

Các ký hiệu trên nhãn mác quần áo

Giải đáp đầy đủ ý nghĩa của các biểu tượng trên quần áo, hàng dệt may để sử dụng sản phẩm được bền lâu

Các loại nhãn mác được sử dụng trong hàng may mặc

Cùng Mác Dệt tìm hiểu về các loại nhãn mác khác nhau được sử dụng phổ biến trong hàng may mặc, quần áo.

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Chúng tôi luôn hân hạnh giải đáp các vấn đề của bạn

Liên hệ ngay
Liên hệ với Mác Dệt
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay