Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của Mác Dệt

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Mác Dệt - Dệt in nhãn mác quần áo, In tag quần áo, ruy băng theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Cách chọn vải Satin

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để chọn vải satin phù hợp cho nhãn in tùy chỉnh của bạn? Có nhiều khía cạnh để xem xét tùy thuộc vào mục đích sử dụng nhãn satin. Chúng tôi cung cấp nhiều loại satin màu trắng và đen nhưng sự khác biệt là gì và bạn chọn như thế nào? Chúng tôi liệt kê ở đây các tính năng chính của các loại vải khác nhau để giúp bạn có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình

Làm cách nào để phân loại nhãn vải?

Xét về nội dung , nhãn vải satin chỉ đơn giản là ba loại.
1. Nhãn đại diện cho thương hiệu của bạn chứa logo, biểu tượng và màu sắc theo logo
2. Nhãn chứa thông tin hoặc hướng dẫn, dưới dạng văn bản, biểu tượng chăm sóc, mã vạch
3. Là hỗn hợp của cả đồ họa và thông tin thương hiệu

Thông tin về Nhãn mác hàng may mặc:
Các loại nhãn mác được sử dụng trong hàng may mặc

Trong mục đích của nhãn vải có nhiều lựa chọn. Một số loại nhãn vải phổ biến nhất là nhãn cho quần áo (nhãn chăm sóc, nhãn hiệu, nhãn kích thước), nhãn cho sản phẩm dệt may gia đình – cho giường, khăn tắm, mền, nệm, v.v. Thông tin thêm về các loại nhãn vải chúng tôi cung cấp đây
lua-chon-vai-satin-lam-nhan-quan-ao

Về loại vật liệu Mác cung cấp các loại nhãn Satin, Nhãn Taffeta, Nhãn bông, Nhãn polyester. 

Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của các loại Vải Satin, ở đây chúng tôi đã liệt kê các khía cạnh chính bạn phải tìm kiếm, khi chọn nhãn vải của bạn.

Độ bền – Được đặt ở vị trí đầu tiên khi chọn vải satin. Trong hầu hết các trường hợp, nhãn phải trải qua quá trình giặt và nhiều phương pháp làm sạch khác và chất lượng phải đảm bảo được giữ nguyên. Các loại vải satin chúng tôi cung cấp có độ bền khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Nghiên cứu về độ bền nhãn mác vải của chúng tôi: Độ bền của nhãn dệt và nhãn in

Mật độ – Mật độ của vải là quan trọng nếu bạn phải lựa chọn giữa các loại vải dày và lỏng. Mật độ của vải ảnh hưởng đến độ bền và độ mềm của nhãn.

Hiệu ứng hình ảnh – Tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế nhãn của bạn, bạn có thể chọn giữa satin bóng hoặc satin mờ. Đối với các sắc thái, bạn có thể chọn giữa màu trắng hoặc satin không có chất làm sáng quang học. Nếu bạn yêu cầu in trên cả hai mặt, giải pháp phù hợp nhất sẽ là mặt satin, có sẵn với các cạnh dệt.

Dưới đây là các loại vải Satin chính của Mác Dệt dùng để làm nhãn quần áo bằng satin và các tính năng của chúng:

Nhãn Satin trắng có nhu cầu cao đối với ngành thời trang. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt may gia đình. In, dệt trên satin trắng xuất hiện với màu sắc sống động và chân thực hơn.

Nhãn Satin đen chủ yếu được sử dụng khi cố gắng đạt được hiệu ứng đặc biệt hoặc ngoại hình sang trọng. Nó có vẻ tốt đẹp để sử dụng màu sắc tương phản trên bề mặt màu đen. Satin đen được ưa thích từ các nhà thiết kế cho quần áo tối hơn và thường được in bằng mực trắng.

Nhãn Satin mật độ cao cho hình ảnh tốt nhất và màu sắc của in ấn của bạn / Chất liệu rất mềm / Thích hợp cho các sản phẩm cao cấp

Polyester Satin : Chất liệu nhãn thông thường và được yêu cầu cao nhất / Thích hợp cho các sản phẩm thông thường cũng như các sản phẩm cao cấp / Bề mặt sáng bóng và mềm / Được sử dụng cho nhãn chăm sóc, Nhãn kích cỡ, Nhãn hiệu, Sản phẩm dệt may gia đình.

Nhãn Satin dệt : Chất liệu cao cấp và rất bền / Mềm và thích hợp cho làn da nhạy cảm / Bề mặt sáng bóng / Thích hợp cho các sản phẩm cao cấp.

Nhãn Satin tự dính – Có thể dính vào sản phẩm – không cần phải khâu trên / Bề mặt sáng bóng / Thích hợp cho các sản phẩm thông thường và sang trọng / Có thể được loại bỏ khỏi sản phẩm.

Polyester Satin – Đặc biệt được sử dụng khi bạn in trên cả hai mặt / Thích hợp cho các sản phẩm thông thường và sang trọng.

có thể bạn quan tâm

Khắc phục và ngăn ngừa quần áo, trang phục bị nấm mốc do độ ẩm

Giải pháp sử dụng túi hút ẩm khi vận chuyển, lưu trữ quần áo không bị hỏng bởi độ ẩm. Cách khắc phục quần áo bị ẩm mốc hiệu quả.

Độ bền của nhãn dệt và nhãn in

Bạn có thể đã thấy rằng loại nhãn phổ biến nhất cho quần áo là nhãn dệt và nhãn in nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên dùng cái nào?

Các ký hiệu trên nhãn mác quần áo

Giải đáp đầy đủ ý nghĩa của các biểu tượng trên quần áo, hàng dệt may để sử dụng sản phẩm được bền lâu

Cách chọn vải Satin

Làm thế nào để chọn đúng loại vải Satin? Bạn phải biết gì?

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Chúng tôi luôn hân hạnh giải đáp các vấn đề của bạn

Liên hệ ngay
Liên hệ với Mác Dệt
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay